HLV Park Hang-seo: Cảm ơn các cầu thủ, chúng ta sẽ thắng UAE!

Với tinh thần chiến đấu tuyệt vời và nỗ lực không biết mệt mỏi, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng xứng đáng 2-1 trước Malaysia. Kết quả này giúp thầy trò HLV Park Hang-seo tiến gần hơn đến tấm vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á dù vẫn còn đó trận đấu sinh tử gặp UAE vào ngày 15/6 tới đây.
HLV Park Hang-seo thừa nhận Việt Nam đã phải trải qua một trận đấu thực sự khó khăn, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới các học trò: “Đây thực sự là trận đấu rất mệt mỏi. Chưa biết kết quả cuối cùng ra sao vì chúng ta vẫn còn một trận đấu nữa gặp UAE. 
Dù vậy, 3 điểm giành được là bước tiến lớn đối với đội tuyển Việt Nam. Nếu như 3 điểm này giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, điều mà người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng thì đó là niềm tự hào của tôi. Xin được gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ. Họ đã nỗ lực chiến đấu cho đến phút cuối cùng”.
Đáng chú ý, do phản ứng thiếu kiềm chế ở những phút cuối trận thắng Malaysia, HLV Park Hang-seo đã phải nhận thẻ vàng và bị truất quyền chỉ đạo trong trận gặp UAE. Thế nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn tự tin rằng Việt Nam sẽ giành thêm một chiến thắng: “Tôi đã xem UAE đá với Malaysia và chính Việt Nam cũng đã đối đầu đội bóng này ở lượt đi.
UAE là một đối thủ mạnh. Chúng ta đang dẫn đầu bảng G nhưng hãy nhớ rằng UAE là đội tuyển có nền tảng thể lực cũng như kỹ thuật hàng đầu châu Á. Tuy vậy, tôi cũng dự tính rằng Việt Nam sẽ giữ được chiến thuật để thắng trận đấu này”.