HLV ĐT Malaysia: ‘Thua 1-4 khiến tôi mất ngủ’

Chia sẻ với báo giới, ông thầy của ĐTQG Malaysia nói: “Các cầu thủ đã thi đấu rất tệ. Việc chuyển đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự, từ phòng ngự sang tấn công không tốt. Có thể thông cảm rằng những cầu thủ này chưa thi đấu trong nhiều tháng nên cảm giác có vấn đề, chưa bắt nhịp lại với trái bóng.
HLV ĐT Malaysia Tan Cheng HoeĐiều đó khiến tôi mất ngủ. Chắc chắn những ngày tới tôi cũng không thể ngủ nổi. Việc của tôi là tìm cách cải thiện. Các cầu thủ cũng cảm thấy thất vọng giống như vậy. Mọi người nên quên trận thua này và hướng tới trận giao hữu với Bahrain.
Tôi cảm thấy vui vì Guilherme de Paula đã ghi bàn. Điều đó giúp cậu ấy tự tin hơn. Akhyar Rashid cũng thi đấu tốt. Nói chung, hàng công không gặp nhiều vấn đề so với hàng thủ.” – Ông Tan chốt lại.
Sau trận thua 1-4 trước ĐT Kuwait, Malaysia sẽ còn trận đấu giao hữu với Bahrain trước khi tham dự vòng loại World Cup. Đây là một đối thủ vừa tầm với các đối thủ bảng G, có năng lực ở khu vực Tây Á. 
Tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Malaysia có 9 điểm sau 5 trận. Họ còn đối đầu với Việt Nam, UAE và Thái Lan ở 3 trận đấu tới.