Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á gửi thư chúc mừng ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã giành tấm vé lịch sử để góp mặt tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á. Thành tích này khiến không chỉ NHM Việt Nam từ hào mà các LĐBĐ khu vực và thành viên cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho đoàn quân Park Hang Seo.

Dưới đây là trích dẫn phần thư chúc mừng của Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), ông Sameth Khiev gửi đến VFF.

Thay mặt cho Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), tôi xin được gửi lời chúc mừng tới Ngài và ĐT Việt Nam đã được vào VCK AFC Asian Cup China 2023 và vòng loại cuối cùng – FIFA World Cup Qatar 2022.

Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á gửi thư chúc mừng ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Đây là thành tích đáng được ghi nhận, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn và ảnh hưởng tới hoạt động bóng đá của chúng ta cũng như sự chuẩn bị của các đội bóng. LĐBĐ Việt Nam đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong khoảng thời gian khó khăn này. Thành tích này cũng rất đặc biệt khi lần đầu tiên Việt Nam vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup 2022 – một minh chứng cho sự đi lên của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây.

Tôi chúc ĐT Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công tại VCK Asian Cup 2023 và vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup 2022.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục hợp tác và đoàn kết vì ngôi nhà chung bóng đá trong những thời khắc khó khăn chưa từng có này“.

Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á gửi thư chúc mừng ĐT Việt Nam - Ảnh 2

Cùng ngày, LĐBĐ Hàn Quốc, quê hương của HLV Park Hang Seo cũng dành những lời chúc cho chiến tích của ĐT Việt Nam.

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi ông Park Hang Seo, một HLV người Hàn Quốc chia sẻ khoảnh khắc tạo nên kỷ nguyên mới của bóng đá Việt Nam“.

Lúc này, ĐT Việt Nam đã trở về nước. Các cầu thủ sẽ cách li 7 ngày tại khách sạn và 7 ngày tiếp theo cách li tại nhà. Sau đó, tất cả theo dõi sức khỏe trong thời gian 28 ngày kể từ khi về Việt Nam.