Trực tiếp Olympic Tokyo 2021 hôm nay ngày 28/7: Pháp, Romania có HCV

Sau hàng loạt cuộc tranh tài đầy bất ngờ và giàu cảm xúc vào hôm qua, ngày thi đấu chính thức thứ 5 vào hôm nay của Olympic Tokyo 2021 tiếp tục hứa hẹn rất hấp dẫn. Sẽ có tổng cộng 23 bộ HCV được trao trong ngày 28/7, và cuộc đua nhất toàn đoàn giữa “tam mã” Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc chắc chắn có biến động lớn.

>>> Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2021 hôm nay

>>> Lịch thi đấu đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2021

Trong ngày 28/7, 29 môn thi đấu sẽ diễn ra trên khắp Tokyo và các thành phố lân cận. Bóng rổ 3×3 sẽ khép lại với hai trận chung kết nam, nữ, trong khi đua thuyền Rowing là bộ môn trao nhiều huy chương nhất hôm nay, với 6 nội dung thi đấu chung kết. Bơi lội cũng có thể tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đua huy chương với 5 nội dung chung kết.

Trực tiếp Olympic Tokyo 2021 hôm nay ngày 28/7 - Ảnh 1

Ngoài ra, bóng đá nam là điểm nhấn không thể bỏ qua trong ngày 28/7 với các trận đấu hạ màn vòng bảng. Rất nhiều ông lớn đứng trước nguy cơ bị loại sớm, và rất thú vị khi chờ xem 8 đội mạnh nhất vào vòng tứ kết là những đội bóng nào.

Về đoàn Việt Nam, ngày 28/7 chúng ta có 3 vận động viên thi đấu nhưng không có nội dung tranh huy chương. Vào buổi sáng, Nguyễn Thùy Linh sẽ chơi trận cuối cùng ở vòng bảng cầu lông đơn nữ, gặp Sabrina Jaquet của Thụy Sĩ. Sau đó, cung thủ Ánh Nguyệt sẽ đấu với ngôi sao nước chủ nhà, Ren Hayakawa ở vòng 1/32 môn bắn cung. Vào buổi chiều, võ sĩ Nguyễn Văn Đương thượng đài với Erdenebat Tsendbaatar ở vòng 1/8 môn đấm bốc hạng lông nam.