Trực tiếp cuộc đua Bảng tổng sắp huy chương vàng Olympic Tokyo 2021

Cuộc đua huy chương trên Bảng tổng sắp Olympic luôn là điểm thú vị, được người hâm mộ quan tâm theo dõi nhất.

Theo quy định, thứ tự xếp hạng trên bảng tổng sắp Olympic ưu tiên số huy chương vàng (HCV) mà các đoàn giành được. Nếu các đoàn có số HCV bằng nhau, thứ tự sẽ sắp xếp dựa trên huy chương bạc (HCB) và cuối cùng là huy chương đồng (HCĐ).

Trực tiếp cuộc đua Bảng tổng sắp huy chương vàng Olympic Tokyo 2021 - Ảnh 1

Tại Olympic Rio 2016, Mỹ dẫn đầu bảng tổng sắp với 46 HCV, Vương quốc Anh đứng thứ hai với 27 HCV, trong khi Trung Quốc đứng thứ ba với 26 HCV. Với việc đoàn thể thao Nga bị cấm dự Olympic Tokyo 2021, bảng tổng sắp mùa hè này hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các quốc gia khác.

Việc chủ nhà Nhật Bản đưa thêm vào các môn thi đấu mới như Trượt ván, đua xe BMX, bóng rổ 3×3… cũng góp phần tạo ra cuộc đua hứa hẹn rất hấp dẫn giữa các cường quốc thể thao như Mỹ, Trung Quốc, Vương quốc Anh.v.v. 

Cùng tvbongda.com cập nhật liên tục cuộc đua giành huy chương của các đoàn thể thao tại Olympic Tokyo 2021 từ 23/7 đến ngày 8/8 tại Nhật Bản. Liệu quốc gia nào sẽ vươn lên dẫn đầu toàn đoàn trong kỳ thế vận hội kỳ lạ nhất lịch sử? Liệu Việt Nam có thể giành huy chương hay không, hãy cùng theo dõi và đón xem.