Tội đồ Morata ‘cầu xin’ NHM ủng hộ Tây Ban Nha

Ở trận ra quân, Tây Ban Nha đã hòa thất vọng trước Thụy Điển.  Đội bóng xứ Bò tót vẫn kiểm soát bóng tốt nhưng họ không tận dụng được cơ hội của mình. Đặc biệt, Alvaro Morata đã bỏ lỡ cơ hội khó tin khi đối mặt thủ môn Olsen.

NHM Tây Ban Nha trên khán đài sân La Curaja (sân nhà của Sevilla) đã tỏ ra phẫn nộ trước phong độ của tiền đạo đang khoác áo Juventus. Các CĐV Tây Ban Nha yêu cầu HLV Luis Enrique đẩy chân sút này lên ghế dự bị và thay thế bằng Gerard Moreno.

Tội đồ Morata 'cầu xin' NHM ủng hộ Tây Ban Nha - Ảnh 1

Dẫu vậy, HLV Luis Enrique thể hiện sự tin tưởng với Morata khi nói rằng: “Cậu ấy sẽ ra sân trong đội hình xuất phát. Tôi muốn cậu ấy tiếp thể hiện những đóng góp trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Ngày mai, chúng tôi sẽ chơi với Morata và 10 người khác“.

Về phía tiền đạo 28 tuổi, anh khẩn thiết: “Các bạn biết đó, bất cứ ai đều thấy tôi trân trọng khi khoác lên mình tấm áo của ĐTQG. Vì vậy, các bạn hãy ủng hộ chúng tôi vào ngày mai. Chúng tôi cần phải vào vòng trong. Chúng tôi cần chiến thắng, chúng tôi muốn vào đến trận chung kết và giành chức vô địch”.

Tội đồ Morata 'cầu xin' NHM ủng hộ Tây Ban Nha - Ảnh 2

Nói về sự tin tưởng của HLV Enrique, Morata chia sẻ: “Tôi cảm ơn ông ấy dù ngày mai tôi có được vào sân hay không. Ông ấy hiểu tôi sẽ cống hiến và mang lại những giá trị gì“.

Một tin vui nữa cho NHM Tây Ban Nha là Sergio Busquet đã trở lại. Tiền vệ này dương tính với Covid-19 ngay trước thềm EURO 2021. Busquet đã tham gia tập luyện nhưng việc anh có ra sân hay không vẫn là câu hỏi khiến HLV Enrique cân nhắc.