Man Utd chốt giá bán đứt Lingard – Lingardinho sau khi anh “hồi sinh”

Lingard - Lingardinho

Kể từ khi chuyển đến khoác áo West Ham dưới dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Jesse Lingard đã sớm lấy lại phong độ. Theo đó, chân sút người Anh ghi được 3 bàn, đóng góp 1 kiến tạo trong 5 trận ra sân cho West Ham.

Và sẽ không ngạc nhiêu nếu Lingard có ý định chia tay Old Trafford vĩnh viễn. Lingard hiểu rằng, anh sẽ không có nhiều cơ hội thi đấu nếu tiếp tục gắn bó với Man United. Thực tế, Lingard cũng đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Nếu rời Man United, Lingard vẫn được nhiều đội bóng ở Premier League săn đón. Báo chí Anh loan tin, Leicester City và West Ham sẵn sàng “trải thảm đỏ” chiêu mộ Lingard ngay sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Mới nhất, nguồn tin từ Eurosport cũng khẳng định, Man United cũng không ngần ngại bán đứt Lingard. Cụ thể, Quỷ đỏ sẽ chấp nhận để Lingard ra đi nếu có bất kỳ CLB nào chồng đủ 20 triệu bảng đặt lên bàn đàm phán.

Đây là con số khá hợp lý trong bối cảnh, Lingard chỉ còn thời hạn hợp đồng tới mùa Hè năm 2022. Man United sẽ dùng số tiền từ thương vụ Lingard để bổ sung thêm nhân sự. Ngược lại, Lingard sẽ được thi đấu thường xuyên hơn trong màu áo mới.