Link xem trực tiếp Quyền Anh Olympic 2021 ngày 27/7 mới nhất

Link xem trực tiếp Quyền Anh Olympic 2021 

LINK 1LINK 2 

Quyền Anh Olympic 2021 ngày 27/7 diễn ra hàng loạt trận đấu hấp dẫn. Các trận đấu bắt đầu từ 9h sáng và sẽ kéo dài đến hết ngày.

Trong đó, các hạng cân nặng như nam dưới 91kg, nam dưới 69kg, nữ dưới 60kg, nữ dưới 69kg diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/16 và vòng 1/8. Sẽ không có tay đấm nào phải đánh 2 trận trong vòng 1 ngày.

Link xem trực tiếp Quyền Anh Olympic 2021 ngày 27/7 mới nhất - Ảnh 1
VĐV Quyền Anh David Nyika – Ảnh Getty

Tuy không có đại diện của Việt Nam nhưng chúng ta có thể cổ vũ một số đại diện láng giềng như Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, các nước có tình hữu nghị như đoàn ROC. Mỗi quốc gia kể trên đều có ít nhất 2 VĐV tham gia tranh tài vào ngày hôm nay.

Nguyễn Văn Đương sẽ thi đấu vào ngày 28 tháng 7 tới (tức thư Tư tuần này). Đối thủ của anh là Erdenebatyn Tsendbaatar, võ sĩ sinh năm 1996 đại diện Mông Cổ.

Erdenebatyn Tsendbaatar đã giành chiến thắng 3-2 trên bảng điểm trước võ sĩ đến từ Kenya Nick Okoth. Anh nổi bật nhờ thể lực và khả năng chịu đòn trước các đối thủ.

Ở hạng cân của Đương, các tay đấm Mirazizbek Mirzakhalilov, Kurt Walker, Duke Ragan, Ceiber Ávila và Chatchai-decha Butdee và Erdenebatyn Tsendbaatar là hạt giống. Chúng ta cần hết sức lưu ý và nếu có thể giành chiến thắng sẽ là một chiến công lớn.