Kết quả Olympic Tokyo 2021 hôm nay 27/7: Nhật Bản cán mốc 10 HCV!

Sau ngày thi đấu chính thức thứ 4, bất ngờ lớn đã xảy ra khi chủ nhà Nhật Bản vượt lên dẫn đầu bảng tổng sắp với 8 HCV. Tiếp theo là đoàn Mỹ với 7 HCV trong khi Trung Quốc trải qua ngày thi đấu thất bại khi không có thêm HCV nào và rơi xuống hạng 3 toàn đoàn.

Trực tiếp Olympic Tokyo 2021 hôm nay 27/7 - Ảnh 1

Ngày thi đấu thứ 5, 27/7 tiếp tục là một ngày sôi động khác của Olympic Tokyo 2021 với 22 bộ huy chương được trao. Tổng cộng 29 môn thể thao sẽ diễn ra trên khắp Tokyo và các thành phố lân cận.

Bơi lội là môn đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay với 4 bộ huy chương được trao. Tiếp theo là cử tạ, lướt sóng, Taekwondo, Judo, bắn súng và đấu kiếm, mỗi môn có 2 bộ huy chương.

>>> Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2021 hôm nay

Chưa đến nội dung chung kết, nhưng các môn bóng đá nữ, bóng chuyền, cầu lông và bóng bàn cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. 

tvbongda.com sẽ gửi đến các bạn các thông tin tổng thể chi tiết nhất về Olympic Tokyo 2021. Cập nhật liên tục kết quả thi đấu trong ngày, từ vòng loại đến vòng tranh huy chương các môn thi đấu đỉnh cao. Cập nhật bảng tổng sắp huy chương và cuộc đua “tam mã” hấp dẫn giữa Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản. Mời quý vị cùng theo dõi.