Đội hình ra sân trận Bắc Macedonia vs Hà Lan, EURO 2021, 23h00 ngày 21/6

Với thực lực quá yếu, Bắc Macedoni gần như không có cơ hội đi tiếp ở bảng này. Một chiến thắng trước Hà Lan gần như là điều không tưởng. Nhưng trong trận đấu có thể là cuối cùng ở EURO năm nay, Bắc Macedoni sẽ chơi với tinh thần không còn gì để mất và tung ra những quân bài tốt nhất.

Những Churlinov và Trajkovski có thể sẽ được HLV Angelovski sử dụng ở trận đấu tới với Hà Lan, thay cho Spirovski và Nikolov.

Đội hình ra sân trận Bắc Macedonia vs Hà Lan, EURO 2021, 23h00 ngày 21/6 - Ảnh 1

Bên phía Hà Lan, việc Hà Lan đã chắc chắn ngôi đầu nên HLV De Boer sẽ để một số trụ cột được nghỉ ngơi. Rất có thể, Nathan Ake sẽ được sử dụng thay cho Daley Blind. Việc Marten De Roon nhận thẻ vàng nên anh sẽ phải thi đấu ở vòng 16 đội nếu nhận thêm thẻ nữa. Kahr năng cao, Ryan Gravenberg sẽ được sử dụng ở vị trí của cầu thủ này.

Luuk De Jong cũng sẽ được nghỉ ngơi và thay vào đó là Weghorst ở hàng công. Trong khi đó, Owen Wijndal sẽ chám vào vị trí của Patrick Van Aanholt nghỉ xả hơi. Dẫu sao, sẽ không có chuyện ông Boer thay đổi cả 11 cầu thủ bởi có Hà Lan cần kết quả tốt để duy trì cảm hứng. Bên cạnh đó, các cầu thủ vẫn giữ được cảm giác tốt nhất cho các trận đấu ở vòng knock-out.

Đội hình dự kiến của Bắc Macedonia vs Hà Lan

Bắc Macedonia: Dimitrievski; Ristovski, Velkovski, Musliu; Trajkovski, Ademi, Churlinov, Bardhi, Alioski; Elmas, Pandev

Hà Lan: Stekelenburg; De Vrij, De Ligt, Ake; Dumfries, Gravenberch, F. De Jong, Wijnaldum, Wijndal; L. De Jong, Depay